Mặc dù là một là ngôi sao lớn nhưng Son Ye Jin lại có các bước dưỡng da vô cùng đơn giản chỉ bao gồm 3 bước. Dưới đây là 3 bước dưỡng da tối giản của nữ diễn viên Son Ye Jin bạn tham khảo qua.

1. SỬ DỤNG SỮA RỬA MẶT DỊU NHẸ

Son Ye Jin chia sẻ: “Tôi dưỡng da theo quy trình dưỡng da 3 bước của Skin Inc bao gồm Chuẩn bị, Tự điều chỉnh và Tối ưu hoá (Prep, Customise, and Optimise)“. Chi tiết hơn, đầu tiên nữ diễn viên sẽ rửa mặt thật sạch với sữa rửa mặt dịu nhẹ.

quy-trinh-duong-da

2. THIẾT KẾ MỘT LOẠI SERUM CHO CHÍNH MÌNH

Sau đó, cô sẽ chỉ sử dụng một loại serum duy nhất để cung cấp dưỡng chất cho làn da của mình. Đặc biệt, serum này là do chính cô điều chỉnh từ 3 thành phần chính như Hyaluronic acid, cam thảo, vitamin B3+ để phù hợp với làn da khô và nhạy cảm của cô. Với lịch trình làm việc bận rộn cùng lịch bay dày đặc của nữ diễn viên khiến làn da của cô trở nên khô hơn bao giờ hết. Với việc sử dụng serum trên giúp làn da của cô cải thiện rất nhiều, nữ diễn viên hạnh phúc chia sẻ.

3. TỐI ƯU HOÁ CÁC BƯỚC DƯỠNG DA BẰNG MẶT NẠ

Và bước cuối cùng của quy trình hẳn sẽ làm bạn bất ngờ, Son Ye Jin nói cô sẽ tối ưu hoá 2 bước dưỡng da trước đó bằng cách dùng mặt nạ sau cùng. Đặc biệt, cô sử dụng kết hợp giữa mặt nạ cho mắt (Get Glowin’ Platinum Mask) cho nửa trên của khuôn mặt để làm sáng vùng dưới mắt và mặt nạ vàng cho nửa dưới của khuôn mặt mình (Soothe-N-Purify Black Gold Mask).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*