Bên cạnh những điểm đến hút hồn du khách, Nha Trang còn nổi tiếng với rất nhiều sản vật và món ăn ngon mà khó có thể tìm thấy ở những vùng miền khác trên khắp Việt Nam. 

1. Bánh canh chả cá

Từng lát chả cả thơm phưng phức, ngọt mềm, cùng nước dùng đậm đà khiến bánh canh chả cá trở thành đặc sản của Nha Trang, chỉ cần thưởng thức một lần đều nhớ mãi không quên. Chuyến du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm của bạn chắc chắn không thể thiếu món ăn trứ danh này.

Có rất nhiều quán bánh canh chả cá ngon bạn có thể tìm thấy ở Nha Trang như 14 Phan Chu Trinh, 123 Ngô Gia Tự, 269 Bà Triệu, 42 Phan Đình Phùng. 

mon-an-ngon-nha-trang-1

2. Bánh xèo mực

Tươi ngon chính là bí quyết để khiến món bánh xèo mực ở đây không thể thay thế được. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các quán bánh xèo dọc đường Tháp Bà, hoặc quán 52 đường Phan Bội Châu.

3. Nem nướng

Điểm nhấn của món ăn này nằm ở loại nước tương đặc biệt được pha chế từ hơn 20 loại gia vị gia truyền làm nên nét đặc trưng riêng biệt khiến du khách không thể không thưởng thức khi tham gia chuyến du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm.

mon-an-ngon-nha-trang-2

4. Bò nướng Lạc Cảnh

Cũng chỉ có 44 Nguyễn Bỉnh Khiêm mới nổi tiếng với món ăn đặc sản này, với công thức bí truyền gồm thịt bò trộn cùng 10 loại gia vị bí mật đã tạo nên hương vị không thể lẫn vào đâi của món bò nướng.

5. Vịt Cầu Dứa

Món vịt ở đây có mùi thơm ngậy, mềm, nhiều nạc hoàn toàn chinh phục các thực khách khi đến với Nha Trang.

6. Bánh đập

Món ăn phổ biến của người dân nơi đây, có thể ăn vào mọi thời điểm trong ngày, với những nguyên liệu được chế biến từ chính những sản vật địa phương.

7. Hải sản làng chài

Còn gì ngon hơn hải sản tươi sống vừa được đánh bắt, du khách đã từng thường thức hải sản ở làng chài đều không thể quên được hương vị béo béo, ngọt mát, giòn dai trong từng món ăn được chế biến công phu. 

Còn rất nhiều món ăn mà nếu có cơ hội ở dài ngày hoặc đến Nha Trang nhiều lần bạn có thể thưởng thức. Nhưng với chuyến du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm, bạn không nên bỏ sót những món ăn kể trên để có thể cảm nhận trọn vẹn hương vị miền biển xinh đẹp này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*