Cuộc sống hiện đại ngày nay khiến con người ta tấp nập bận rộn với những công việc, học tập, các mối quan hệ xã hội mà quên đi chế độ ăn uống dinh dưỡng của mình. Và cũng chính chế độ ăn uống đó là mà khiến cho những người mắc gan nhiễm mỡ ngày càng tăng cao. Các phương pháp điều trị gan nhiễm mỡ cũng có rất nhiều. Nhưng trong nội dung này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc về các bài thuốc điều trị gan nhiễm mỡ từ trà khô hiệu quả. Bài thuốc này như thế nào thì các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu qua chia sẻ dưới đây nhé!

Điều trị gan nhiễm mỡ bằng trà khô
Điều trị gan nhiễm mỡ bằng trà khô

Bài thuốc chữa gan nhiễm mỡ bằng trà khô

Trà khô là một vị thuốc nam được các phụ nữ ngày xưa sử dụng để giảm mỡ trong cơ thể. Trà khô cũng có tác dụng làm giảm lượng mỡ trong gan. Bài thuốc chữa bệnh gan nhiễm mỡ này được dùng phổ biến trong đông y có tác dụng giúp làm tiêu mỡ gan, đàn hồi thành mạch, giảm cholesterol và ngăn chặn sự tích tụ mỡ trong gan, thanh lọc gan rất tốt. Chính vì thế, người bệnh nên thường xuyên tận dụng nguyên liệu đơn giản, rẻ tiền này để chữa bệnh hiệu quả, an toàn.

Bài thuốc 1: Trà khô kết hợp với lá sen

Kết hợp 2 nguyên liệu trên cùng với sắn dây. Tất cả cũng được dùng dưới dạng khô, thái vụn và hãm với nước sôi để uống thay trà hàng ngày. Bài thuốc này cũng có tác dụng làm giảm lượng mỡ trong gan và giúp thanh lọc cơ thể, an thần hiệu quả.

Bài thuốc 2: Trà khô kết hợp nghệ vàng, mật ong, cam thảo

Tất cả các nguyên liệu đem thái vụn rồi sắc nước để uống mỗi ngày 1 thang. Với bài thuốc này, người bệnh có thể áp dụng cho tới khi đạt hiệu quả điều trị cao nhất. Không chỉ tốt cho gan và điều trị bệnh gan nhiễm mỡ mà còn rất tốt cho cơ thể và phòng chống các căn bệnh khác.

Điều trị gan nhiễm mỡ bằng trà khô kết hợp với nghệ vàng, cam thảo và mật ong
Điều trị gan nhiễm mỡ bằng trà khô kết hợp với nghệ vàng, cam thảo và mật ong

Bài thuốc 3: Trà khô và trạch tả

Trà khô và trạch tả đem hãm với nước sôi, để khoảng 20 phút là dùng được. Bạn có thể dùng trà này uống hàng ngày thay nước. Trà này có tác dụng tiêu mỡ trong gan, giảm béo hiệu quả.

Trị gan nhiễm mỡ bằng trà khô và trạch tả
Trị gan nhiễm mỡ bằng trà khô và trạch tả

Trên đây là các bài thuốc điều trị gan nhiễm mỡ bằng trà khô mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Nhưng ngoài trà khô ra thì theo lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa thì các bạn nên tìm hiểu và sử dụng thêm thảo dược đông trùng hạ thảo cũng như là các sản phẩm được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo như: đông trùng hạ thảo hqgano cũng rất là hiệu quả đấy. Chi tiết về đông trùng hạ thảo thì các bạn xem chi tiết tại: http://dongtrunghathaohqgano.com nhé.

Nhưng dù là điều trị theo phương pháp nào đi chăng nữa thì các bạn cũng cần phải dùng theo đúng liều lượng và đúng cách để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

Xem thêm: 

Hiệu quả ngăn ngừa ung thư gan bằng măng cụt

5 thực phẩm dễ tìm giúp làm giảm nguy cơ mắc ung thư gan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*