Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng với chiều dài gần 900m là địa điểm thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước.  Dưới đây là Biển Mỹ Khê- nơi thiên nhiên và con người giao hòa.
 
du-lich-bien-My-Khe-Da-Nang
 
Có đến 3 khu vực chính của biển được chia ra để phục vụ mọi du khách. Điều này nhằm giảm tải việc du khách tìm về đây màu nắng nóng cao điểm. Đây là bãi biển nhộn nhịp với rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi và nhu cầu của du khách. Với làn nước trong xanh, mọi người có thể hòa mình để tận hưởng cảm giác thư giãn tuyệt đối. Bên cạnh đó, bờ biển dài cùng những chòi lá nhỏ được dựng lên phục vụ hoạt động nghỉ dưỡng của du khách. Đây cũng là địa điểm lý tưởng để những ai có nhu cầu tham gia các trò chơi thể thao trên biển như bóng đá, cầu lông,…
kham-pha-bien-My-Khe-xanh-mat
 
Không chỉ vậy, nơi đây còn phát triển khá nhiều hoạt động giải trí độc đáo như lướt ván, lặn, nhảy dù giúp du khách tha hồ lựa chọn. Dù lặn sâu dưới tầng nước mát, dù bay cao trên bầu trời rộng lớn hay lướt nhanh trên những con sóng đều là những dịch vụ giải trí thú vị. Bạn sẽ không phải lo ngại bất cứ sự cố gì vì nơi đây sở hữu một hệ thống cứu hộ bao gồm chòi canh, phao cứu sinh, cờ báo hiệu vùng nước xoáy và lực lượng cứu hộ túc trực ngày đêm, sẵn sàng ứng cứu người gặp nạn. Đặc biệt với mùa du lịch từ tháng 5 đến tháng 9, nơi đây chứa một lượng lớn du khách tìm đến nghỉ ngơi nhưng vẫn đảm bảo sự hài lòng của mọi nhu cầu.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*