Gan là một trong những cơ quan nội tạng quan trọng nhất của cơ thể. Và nóng gan là một căn bệnh ảnh hưởng đến chức năng gan khiến gan hoạt động không được tốt và gây nên rất nhiều các triệu chứng khác nhau. Vậy hiện nay có những biện pháp nào giúp giải độc gan hiệu quả? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua các chia sẻ dưới đây nhé!

1. Giải độc gan bằng phương pháp truyền máu Ozone

Với phương pháp này, các phân tử máu sau khi qua khí ozone để đi vào cơ thể sẽ tạo ra phản ứng và kích hoạt hệ miễn dịch hoạt động mạnh mẽ, cung cấp một lượng lớn oxy cho gan, giúp gan hoạt động và giải độc hiệu quả hơn.

Giải độc gan bằng phương pháp truyền máu Ozone
Giải độc gan bằng phương pháp truyền máu Ozone

2. Giải độc gan bằng kỹ thuật CIL

Không chỉ được biết đến như một phương pháp điều trị viêm gan virus hiệu quả, kỹ thuật CIL còn góp phần không nhỏ vào giải quyết vấn đề gan nhiễm độc. Bằng cách sử dụng các thiết bị hiện đại để tăng cường tính thẩm thấu, tác dụng trực tiếp loại bỏ các chất độc hại trong gan, phục hồi chức năng vốn có của gan.

3. Giải độc gan bằng phương pháp trị liệu định hướng

Đây là phương pháp dùng thuốc đặt vào vị trí của lá gan, thành phần thuốc bao gồm các loại thảo dược quý hiếm. Sử dụng sóng ánh sáng để làm thuốc thẩm thấu vào các tế bào gan. Thuốc với nồng độ cao trực tiếp thẩm thấu vào các tế bào gan làm tăng cường hệ thống miễn dịch của gan, thanh lọc, phục hồi phần chức năng gan bị suy giảm trở lại bình thường, giải quyết tình trạng nhiễm độc gan một cách triệt để.

Giải độc gan bằng phương pháp điều trị định hướng
Giải độc gan bằng phương pháp điều trị định hướng

Trên đây là một số biện phải giải độc gan hiệu quả và phổ biến hiện nay. Nhưng bên cạnh những giải pháp này thì các bạn cũng có thể tìm hiểu và sử dụng thêm thảo dược đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo không chỉ có tác dụng giải độc gan mà còn chăm sóc bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Để chi tiết hơn về các tác dụng của đông trùng hạ thảo thì các bạn xem thêm tại: http://dongtrunghathaohqgano.com nhé.

> Xem thêm: 

Tiểu đường và 3 bài thuốc điều trị từ thảo dược hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*