Bạn là tín đồ của những chiếc balo du lich bạn luôn săn đón mẫu mã mới thời trang. Hôm nay chúng tôi giới thiệu bài viết cách chọn balo du lịch dưới đây mời bạn tham khảo để có cách chọn balo du lịch phù hợp với mình nhé.

Đeo thử quai balo

Đây là việc quan trọng nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền cũng như tính an toàn của chiếc balo. Bạn nên chọn mua loại quai dày, được may liền càng tốt.

cach_chon_balo_du_lich

Nếu không, bạn có thể kiểm tra kĩ đường chỉ may nối quai balo với thân cặp, đừng xem thường độ dày và mấu nối của đường chỉ này nhé.

Kiểm tra lưng balo

Lưng balo không quá cứng và không được quá cong. Ngoài ra, bạn còn nên chọn loại balo có chất liệu thoáng để tránh khó chịu khi mang balo trong thời gian dài.

Xem xét đường may

Một mẫu balo du lịch đảm bảo chất lượng cao khi và chỉ khi được may bằng chỉ chuyên dụng và các đường chỉ được may chắc chắn. Bạn phải chú ý tới điều này nếu không muốn gặp phải cảnh balo bị đứt chỉ hay bung vải sau khi sử dụng một thời gian ngắn.

Thử dây kéo và khóa kéo

Đối với bất kỳ chiếc balo nào, dây kéo và khóa kéo đều là phần không thể thiếu. Kinh nghiệm mua balo du lịch của mình là bạn hãy kiểm tra kỹ xem dây kéo có chắc không, nhất là ở chốt điều chỉnh độ ngắn dài của quai balo. Đồng thời, bạn nên chọn những loại có khóa kéo bản to, nhớ kéo thử vài lần nhé.

Tìm ngăn đựng đồ điện tử công nghệ

Dù là đi du lịch, bạn vẫn cần sử dụng các sản phẩm điện tử như laptop hay máy ảnh. Do đó, chiếc balo du lịch cũng phải có ngăn chuyên dụng cho đồ công nghệ. Bạn nên chọn balo du lịch có lớp lót trơn là cotton sẽ tránh làm xước laptop hay máy ảnh.

Mời bạn xem: Cách chọn balo laptop cực hay / Cách chọn balo phượt

cach_chon_balo_du_lich4

Để bạn chọn được cửa hàng bán balo du lịch chất lượng qua tham khảo của chúng tôi giới thiệu đến các bạn địa chỉ mua balo du lich cực uy tín chất lượng bạn hãy click vào tên sản phẩm để đi đến cửa hàng balo uy tín nhé: balo du lich, shop balo.

Chúc bạn chọn được chiếc balo du lich chất lượng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*