Đậu tương, đậu xanh, đậu đỏ… là những loại hạt đậu rất tốt cho sức khỏe và hỗ trợ tăng cân hiệu quả nếu bạn dùng đúng cách. Cùng khám phá Cách làm hỗn hợp 5 loại đậu giúp tăng cân này ngay nhé.

hon-hop-5-loai-bot-dau-giup-tang-can

Nguyên liệu:

Đậu đỏ: 1kg

Đậu xanh nguyên vỏ: 1 kg

Đậu đen: ½ kg

Đậu tương: 1 kg

Vừng đen: ½ kg

=> Tảo xoắn là gì xem TẠI ĐÂY

Cách làm:

– Các loại đậu đã rửa sạch, phơi khô đem rang, xay nhỏ, nghiền thành bột mịn;

– Mỗi ngày pha hỗn hợp bột đậu này với 1 ly nước ấm và thêm sữa đặc có đường;

Với thức uống tăng cân này, các bạn nên uống ngày 3 lần vào trước các bữa ăn 20 phút. Số lượng đậu như trên các bạn nên uống trong khoảng 1,5 – 2 tháng sẽ hỗ trợ tăng cân hiệu quả và thực sự an toàn.

Đây là cách tăng cân đơn giản nhất, hỗn hợp bột đậu như một loại thực phẩm hỗ trợ cơ thể bạn nhanh chóng phát triển hơn, mập lên nhanh. Đồng thời, bạn nên uống đều đặn chứ không nên bỏ bữa hay cách bữa quá nhiều.

Áp dụng cách tăng cân bằng bột đậu này trong khoảng trên 1 tháng trở đi tháng là bạn thấy mình tăng cân hơn trước. Trong đậu cũng có nhiều dưỡng chất nên cũng tốt cho sức khỏe, cơ thể.

Ngoài ra bằng biện pháp tự nhiên bạn nên tham khảo thêm một số sản phẩm hỗ trợ tăng cân hiệu quả như tảo mặt trời. Để xem chi tiết sản phẩm tảo mặt trời mời bạn bấm tại đây: http://wru.edu.vn/tao-mat-troi-gia-bao-nhieu-va-mua-o-dau-thi-chat-luong-11619.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*