Tảo xoắn Spirulina là một thực phẩm giàu dinh dưỡng và hiện đang là một trong những “siêu thực phẩm” của thế kí 21. Ngoài giá trị dinh dưỡng cao ra thì tảo biển còn có nhiều tác dụng khác cũng có nhiều ích lợi cho con người. Bài viết này giới thiệu về công dụng của tảo xoắn biển trong trị nám, một trong những công dụng được nhiều chị em quan tâm.

cong-dung-cua-tao-xoan
Tảo xoắn

1.Thông tin sản phẩm Bột tảo Spirulina

Tảo Spirulina cung cấp rất nhiều vitamin và chất khoáng mà các dược thảo khác không có như Vitamin B12, Vitamin F (gamalinoleinske acid), beta-carotene tự nhiên và sắt.Trong mỹ phẩm, tảo Spirulina được dùng để cung cấp chất dinh dưỡng cho da, tóc và móng. Khi được sử dụng trong xà phòng, nó cho sản phẩm một màu xanh lá tự nhiên.

Tảo Spirulina thường được dùng trong kem dưỡng da, dầu gội, dầu xả, nước hoa hồng, mặt nạ, dầu massage và các sản phẩm tẩy tế bào chết.

Bài thuốc trị nám da hiệu quả, an toàn đã được kiểm chứng thực tế

Một thành viên của Webtretho chia sẻ đã áp dụng thành công bài trị nám này cho mẹ của mình, 48 tuổi, bị nám thời gian dài bên 2 gò má, sau 1 tháng kiên trì điều trị ai gặp bác cũng khen da trắng như vừa thay da mới ấy.

– Công thức: một thìa đầy (thìa sữa chua) bột tảo spirulina + hai thìa mật ong + 1 thìa giấm táo

– Trộn đều mật ong và tảo spiruline trước, sau đó mới cho giấm táo vào trộn đều đến khi thành một hỗn hợp sền sệt

– Rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt và dùng lưng thìa phết đều hỗn hợp lên mặt thành một lớp tương đối dầy, phết cho đến hết hỗn hợp. Có thể làm thêm mặt nạ dưỡng da phần cổ nhưng bỏ giấm táo đi thay bằng một thìa nước.

– Để khoảng 30 phút cho đến khi lớp mặt nạ se lại

– Rửa sạch mặt bằng nước mát

– Một tuần đắp mặt nạ tảo 3 lần, mỗi lần 30 phút và đắp mặt từ 1-3 tháng, cho đến khi hết nám.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*