Sau 4 đợt đưa sản phẩm ra thị trường và nhận được mãi lực khá tốt, chủ đầu tư Công ty Phú Mỹ Hưng đã giới thiệu tòa nhà D – tòa nhà cuối cùng thuộc dự án Saigon South Residences (SSR) – sớm hơn dự kiến vào sáng 22-4.

Khách hàng đến với buổi lễ rất đông ngay từ sáng sớm, ước lượng khoảng 800 người.

Trước tình hình cầu vượt cung, chủ đầu tư lựa chọn phương án rút thăm để công bằng cho người mua quan tâm tới dự án.

Chỉ sau 3 tiếng giới thiệu sản phẩm ra thị trường, 96% số căn hộ tòa nhà D đã được đặt quyền giữ chỗ mua. Trong đó, loại 2 phòng ngủ tiêu thụ hết 100%, giao dịch thành công của căn hộ 3 phòng ngủ đạt 90%.

dds

Điểm khác biệt lớn nhất của đợt mở bán cuối cùng này là lượng khách trung niên, hưu trí đến tham dự khá đông. Điều này được lý giải, tòa nhà D có 321 căn hộ và tỉ lệ căn hộ 3 phòng ngủ chiếm 28%.

Căn hộ 3 phòng ngủ của SSR có diện tích từ 95-100m2 và là loại căn hộ phù hợp với những gia đình có nhiều thế hệ sống chung nên đã thu hút những gia đình nhiều thành viên tham dự trong đợt này.

Những khách hàng lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ còn nhắm đến khả năng gia tăng giá trị trong tương lai bởi loại này chỉ chiếm khoảng 32% trong toàn dự án.

Đó là chưa kể ở thị trường, nguồn cung căn hộ 3 phòng ngủ tiêu chuẩn 100m2 khá hiếm; hơn nữa, lại thuộc dự án quy hoạch theo mô hình đa tiện ích tại chỗ như SSR lại càng hạn hữu.

Do vậy, kỳ vọng biên độ gia tăng nới rộng trong tương lai là điều nhiều người mua nhắm đến khi quyết định chọn mua căn hộ 3 phòng ngủ.

Giống như lần công bố thứ 4, trong lần mở bán đợt cuối này có rất nhiều khách hàng ngoại tỉnh như Gia Lai hay các thành phố lận cận TP.HCM cũng đến tìm cơ hội sở hữu dự án.

Ghi nhận tại hiện trường cũng có khá nhiều khách nước ngoài, chủ yếu là châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản… đến tham dự và nhiều người trong số họ đã may mắn được xướng tên ở những lá thăm đầu nên ai cũng chọn được căn hộ ưng ý.

Lý do được nhóm khách ngoại đưa ra khi mua dự án này là họ mong muốn có một căn hộ để có thể sinh sống và làm việc thuận tiện tại TP.HCM nhưng với tổng giá không quá cao, khu ở tiện ích và an ninh.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, cuối năm 2019 dự án sẽ được bàn giao đến người mua. Đây cũng là thời điểm nhiều công trình giao thông trọng điểm của khu Nam dự kiến sẽ đi vào hoạt động nên nhiều người mua SSR cũng nhắm đến triển vọng này.

tuoitre.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*