Thị trường khu Đông sôi động với gói tín dụng 30.000 tỷ

Thiết bị bảo hộ lao động giá tốt – Theo nghiên cứu từ Công ty CBRE Việt Nam, trong quý 1-2015, thị trường bất động sản TP.HCM tiếp tục đà phục hồi với số lượng căn hộ được tiêu thụ lên đến 6.500 căn, tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2014. Đáng chú ý là trong số này, phân khúc nhà có mức giá trung bình có tỉ lệ tiêu thụ cao nhất, tăng 17% so với quý trước, chứng tỏ đây vẫn là phân khúc được ưa chuộng nhất hiện nay và tiếp tục sẽ dẫn dắt thị trường trong năm 2015. Phần lớn các dự án tạo sức hút lớn cho thị trường trong thời gian qua tập trung ở khu Đông thành phố như quận 2, quận 9, quận Thủ Đức với cơ sở hạ tầng, giao thông được đầu tư mạnh mẽ.

20150407145236-m1

Sức hút của dự án được vay gói 30.000 tỷ

Theo phân tích từ các chuyên gia bất động sản, hiện đang là thời điểm tốt để mua nhà khi các doanh nghiệp đang đua nhau tung ra các chương trình ưu đãi về phương thức thanh toán. Đặc biệt, những tín hiệu đáng mừng trong thời gian qua liên quan đến việc mở rộng đối tượng cho vay, thời gian vay gói 30.000 tỷ cũng như việc tăng thêm số lượng ngân hàng được tham gia giải ngân gói tín dụng này lên con số 15 ngân hàng có tác dụng thúc đẩy thị trường khi tạo điều kiện cho nhiều người có thu nhập trung bình mua nhà. Bên cạnh đó, việc các chủ đầu tư bắt tay hợp tác với các ngân hàng tham gia giải ngân gói 30.000 tỷ đã tạo nên sức hút cho các dự án thuộc phân khúc trung bình.

Theo thống kê của Bộ Xây dựng, hiện gói 30.000 tỷ đã giải ngân được 20% số lượng khách hàng nộp hồ sơ, trong đó dự án Sunview Town do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư đang là dự án có tốc độ giải ngân nhanh nhất khu Đông với hơn 55% khách hàng mua căn hộ tại dự án được vay gói 30.000 tỷ. Có thể nói, việc cam kết vay gói 30.000 tỷ từ chủ đầu tư Đất Xanh đã tạo nên sức hút cho dự án Sunview Town. Tính đến thời điểm này, trong tổng số 1603 căn hộ, hơn 1500 căn hộ đã có chủ, chỉ còn hơn 100 căn sẽ mở bán vào trung tuần tháng 4/2015.

20150407145236-m2

 Dự án Sunview Town tọa lạc ở khu vực phía Đông của thành phố, nơi có tiềm năng phát triển năng động nhất trong tương lai, từ dự án khách hàng có thể di chuyển nhanh chóng đến chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, siêu thị Coop Mart, Bệnh viện Hạnh Phúc, Đại học Quốc gia TPHCM… Mặt khác, Sunview Town còn sở hữu nhiều tiện ích sống đẳng cấp như trường mầm non, hồ bơi, phòng tập gym, cùng những tiện ích thiết yếu như bãi gửi xe sức chứa rộng, thang máy hiện đại,…Tất cả sẽ đảm bảo cho khách hàng cuộc sống thoải mái, tiện nghi nhất.

Ông Lê Văn Như Hải – Phó Tổng Giám Đốc Kinh doanh Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ với khách hàng rằng, Sunview Town sẽ trở thành đô thị lý tưởng cho những gia đình trẻ năng động muốn tạo lập một cuộc sống vững bền theo hướng đa tiện ích.

Theo: đồng phục công nhân giá tốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*