Da khô hay da dầu không thể bỏ qua 6 bước này mỗi ngày

Muốn dưỡng da hiệu quả, việc đầu tiên bạn cần phải có đó là sự kiên trì với những cách làm của mình. Đặc biệt là những bạn thuộc típ da khô và da dầu. 6 Bước dưới đây sẽ rất cần thiết cho các bạn để chăm sóc da hiệu quả đấy!

Da khô hay da dầu không thể bỏ qua 6 bước này mỗi ngày
Da khô hay da dầu không thể bỏ qua 6 bước này mỗi ngày

Tẩy trang

Nghe thì có vẻ thừa thãi nhưng có 2 vấn đề liên quan tới rửa mặt ít cô nàng để ý: 1. Rửa mặt 2 lần/ngày: 1 lần ngay sau khi thức dậy và 1 lần khi tắm buổi tối; 2. Chú ý độ pH của sữa rửa mặt, thông thường 5.5 trở xuống sẽ thích hợp nhất cho da bạn.

Tẩy da chết

Với các loại tẩy da chết nặng đô như AHA hay BHA, bạn chỉ nên dùng 2 – 3 lần/ngày. Nhưng với các loại tẩy da chết dạng lột nhẹ thì việc dùng hàng ngày với 1 lượng vừa phải cũng không có gì là đáng sợ.

Kem mắt

Khi bạn qua 25 tuổi, bạn sẽ thấy tác dụng của kem mắt khi sử dụng thường xuyên. Nếu không muốn mặt thì mịn mà mắt lại đầy quầng thâm và nếp nhăn, hãy bắt đầu thói quen với kem mắt từ bây giờ.

Serum

Nhiều cô nàng thường đơn giản hóa các bước dưỡng da gồm toner và kem dưỡng ẩm mà quên đi serum – những lọ tinh chất thần thánh. Dùng serum thường xuyên gần như là một quy tắc bắt buộc của mọi quy trình dưỡng da. Thậm chí, nếu bạn có vấn đề như mụn hay vết thâm, bạn còn cần kết hợp cả serum đặc trị và serum dưỡng ẩm. Kem dưỡng ẩm thì tốt, nhưng không bao giờ đủ để có làn da đẹp!

Dưỡng ẩm

Dưỡng ẩm đầy đủ 2 lần/ngày: sáng trước khi ra đường và tối trước khi đi ngủ. Nếu vào ban ngày, kem dưỡng ẩm giúp da bạn duy trì sự khỏe mạnh và đảm bảo các lớp trang điểm không phá hoại da thì ban đêm, kem dưỡng ẩm lại đóng vai trò khóa ẩm, giúp serum không bốc hơi nhanh chóng mà thấm sâu nuôi dưỡng da.

Tinh nghệ Vinamask
Tinh nghệ Vinamask

Tinh nghệ Vinamask

Tinh nghệ Vinamask có chiết xuất hoàn toàn từ tinh bột nghệ vàng nguyên chất. Dựa theo quy trình sản xuất khép kín đạt chuẩn quốc tế, tinh nghệ vinamask là sản phẩm giữ được hàm lượng Curcumin ở mức tối ưu nhất. Các bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết cùng các địa chỉ mua tinh bột nghệ uy tín tại tphcm khi truy cập website ngheduoclieu.com nhé!


Chúc bạn xinh đẹp!

Theo 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*