Tại buổi gặp gỡ giới truyền thông tại TP.HCM diễn ra vào trưa ngày 7/11, đại diện hãng phần mềm quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Acumatica cho biết sẽ mở văn phòng đại diện tại Việt Nam trong năm 2015 như là bước tiếp theo của kế hoạch mở rộng kinh doanh vào thị trường Việt Nam.

Ông Jon Roskill – Tổng Giám đốc Acumatica cho biết so với các giải pháp quản lý và hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) truyền thống, giải pháp Acumatica phát triển dựa trên công nghệ điện toán đám mây với các tính năng linh hoạt, dễ sử dụng, cho phép người dùng truy cập sâu vào các tầng thông tin dựa trên sự phân quyền chặt chẽ và có tính hệ thống cao.

ERP in word tag cloud

Cũng theo ông Jon, bên cạnh việc đẩy mạnh triển khai các giải pháp ERP trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud ERP) cho khách hàng Việt Nam, trong thời gian tới Acumatica có kế hoạch tìm kiếm đối tác để xây dựng các giải pháp quản lý theo ngành dọc.

“Ưu điểm của giải pháp Cloud ERP do Acumatica cung cấp còn nằm ở chỗ khách hàng sẽ có nhiều gói giải pháp để lựa chọn triển khai sao cho chi phí hợp lý nhất với thực tế sử dụng và ngân sách của doanh nghiệp”, Tổng Giám đốc Acumatica Jon Roskill khẳng định với phóng viên PC World Vietnam, “và với giải pháp của chúng tôi, doanh nghiệp hoàn toàn có thể đặt cược cho tương lai của mình”.

Đại diện Acumatica cũng cho biết, đối tác của hãng tại Việt Nam là công ty DMSpro đã hoàn tất triển khai giải pháp Quản lý hệ thống kênh phân phối (DMS – Distribution Management System) gồm hai phân hệ quản lý phân phối và tài chính kế toán cho tập đoàn Tân Hiệp Phát và TH Milk.

Bạn có thể tham khảo giải pháp ERP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*