Bạn đang tìm kiếm một phương pháp trị nám da an toàn tại nhà để tiết kiệm chi phí? Sau đây, cùng tìm hiểu cách điều trị dứt điểm nám da dứt điểm với nguyên liệu thiên nhiên nhé.

Dấm táo

Nguyên liệu:

– 1 thìa dấm táo.

– 1 thìa nước lọc.

cach-tri-nam-bang-giam-tao

Cách làm: 

Lấy dấm táo đem trộn với nước lọc theo tỉ lệ 1:1, dùng bông thấm chấm vào dưỡng chất này rồi thoa đều lên bề mặt vùng da bị nám, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, đắp mặt nạ khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì 1 tuần khoảng 2-3 lần.

Các vết nám sẽ dần được mờ đi, kích thích làn da mới, dưỡng trắng và làm sáng da, duy trì khả năng đàn hồi, phục hồi nhanh tế bào gốc.

Sữa chua + Bột nghệ

Nguyên liệu:

– ½ hộp sữa chua.

– 2 thìa bột nghệ.

Cách làm: 

Lấy bột nghệ trộn với sữa chua, khuấy đều, trộn với nhau tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi thoa đều lên bề mặt vùng da bị nám, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, đắp mặt nạ khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng da dần sáng mịn và đều màu.

Dầu gấc

Nguyên liệu:

– 2 thìa dầu gấc.

– Bông thấm.

cach-tri-nam-bang-dau-gac

Cách làm: 

Dùng bông thấm chấm vào dầu gấc rồi thoa đều lên bề mặt vùng da bị nám, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, đắp mặt nạ khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng da trở nên sáng mịn, kích thích làn da mới, sáng mịn và đều màu, săn chắc hơn, phục hồi sâu bên trong.

Trên đây là cách điều trị dứt điểm nám da dứt điểm với nguyên liệu thiên nhiên. Chọn ngay cho mình một phương pháp trị nám phù hợp để làm mờ các vết nám da, lấy lại làn da sáng mịn đều màu nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với việc sử dụng các loại kem trị nám đang được bán trên thị trường để trị nám. Bạn cần lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và an toàn nhé. Tìm hiểu  kem trị nám tốt nhất tại: camnanglamdep.edu.vn/5-loai-kem-tri-nam-hieu-qua-dang-duoc-ua-chuong-hien-nay-6561.html

Xem thêm:

==> Ăn gì để cải thiện làn da nám hiệu quả nhất?

==> Cách trị nám da bằng hỗn hợp nha đam và bột gạo

Chúc bạn thành công!

Nguồn: myphamthaolinh.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*