Đã từ lâu những dụng cụ tình dục đã được chế tác bởi nữ hoàng Cleopatra với dòng sản phẩm âm đạo giả tự động. Với ý tưởng những chú ong bị nhốt trong trái bầu rỗng nổi giận và điên cuồng phá phách. Chuyển động đầy nổi loạn của chúng sẽ làm lớp vỏ ngoài của thân bầu rung lên và đem lại hoan lạc cho người đàn bà nổi tiếng lịch sử cổ đại Cleopatra.

Đó là khoảng thời gian từ năm 45 trước Công nguyên. Theo lời đồn, Nữ hoàng Ai Cập Cleopatra đã sai hầu gái làm rỗng trái bầu nhỏ rồi thả đầy ong bên trong.

Bị giam cầm trong một không gian vô cùng chật hẹp, những chú ong lập tức nổi giận và điên cuồng phá phách. Những chuyển động đầy nổi loạn của chúng sẽ làm lớp vỏ ngoài của thân bầu rung lên và đem lại hoan lạc cho người đàn bà nổi tiếng lịch sử cổ đại Cleopatra.

Lời đồn trên có thể đúng, có thể sai, chưa ai có thể chứng thực. Tuy nhiên, chỉ có điều, thứ đồ chơi tình dục đầu tiên không phải ra đời dưới thời Cleopatra, mà từ trước đó rất lâu.

Các nhà khảo cổ học cho biết, “đồ chơi người lớn” (sex toy) xuất hiện từ thời Đồ Đá. Trên thực tế, những tượng dương vật làm bằng đá bột được tìm thấy trong hang động cổ ở Đức đã chứng minh, nó có niên đại khoảng 28.000 năm trước Công nguyên.

Dụng cụ tình dục - Âm đạo giả tự động
Dụng cụ tình dục – Âm đạo giả tự động

Năm 1880, khi hội chứng hysteria nữ (chứng cuồng loạn tình dục ở nữ giới) gia tăng ở nước Mỹ, nhu cầu massage vùng xương chậu với mục đích điều trị cao đột biến.

Xuất phát từ thực tế đó, các nhà sản xuất đã tung ra thị trường dụng cụ massage bằng năng lượng hơi nước, giúp các bác sỹ không cần phải sử dụng tay để tác động lực cơ học quá nhiều.

Tới năm 1902, sự ra đời của chiếc máy rung chạy bằng điện đầu tiên đã khiến những phụ nữ thượng lưu, sành điệu phát cuồng. Nơi đón nhận sản phẩm này trước tiên vẫn là nước Mỹ – nơi mà quan điểm về tình dục vốn được coi là “cởi mở” nhất thế giới.

Phải mất tới hơn 60 năm sau, mẫu dụng cụ tình dục chạy bằng pin, không kèm theo bất cứ loại dây rợ nào mới được phát minh. Lần này, hình thù của nó được thiết kế giống “cậu nhỏ” hơn, và phần đầu điều chỉnh được tốc độ nhanh – chậm.

Năm 1941, búp bê tình dục ra đời đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong ngành công nghiệp sex toy của thế giới. Phát xít Đức là tác giả của con búp bê nổi tiếng Borghild, đã phần nào giải tỏa nhu cầu sinh lý của các binh sỹ nước này…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*