Mặt nạ nào tốt cho da nhạy cảm đây?

Da nhạy cảm thuộc tuýp da dễ kích ứng với môi trường xung quanh. Hễ có bất kỳ sự thay đổi nào về thời tiết, khí hậu, … da nhạy cảm sẽ nhanh chóng bị tổn thương. Và cách dùng mặt nạ đắp mặt sẽ một phần giúp chăm sóc cho da nhạy cảm hiệu quả. Nhưng chúng ta nên chọn mặt nạ nào tốt cho da nhạy cảm đây?

Mặt nạ nào tốt cho da nhạy cảm đây?
Mặt nạ nào tốt cho da nhạy cảm đây?

Da nhạy cảm rất dễ kích ứng với sự thay đổi của môi trường bên ngoài lẫn những yếu tố bên trong cơ thể. Thế nên, với da nhạy cảm bạn hãy nâng niu và chỉ cần sử dụng sữa chua nguyên chất thôi cũng đủ để giúp làn da khỏe lên từng ngày, trắng hồng rạng rỡ, lại không lo nổi mụn.

Cách làm mặt nạ sữa chua không đường chăm sóc da nhạy cảm hiệu quả

Nguyên liệu:

3 thìa sữa chua không đường.

Cách làm:

  • Bạn ướp lạnh sữa chua không đường từ trước để tạo cảm giác thoải mái, thư thái khi sử dụng.
  • Cứ liên tục 3 lần/tuần, bạn rửa mặt sạch sẽ hoặc tẩy trang xong, thì lấy sữa chua thoa khắp mặt và massage nhẹ nhàng trong 1 phút.
  • Để yên thêm 20 phút nữa cho chất dinh dưỡng thẩm thấu hết vào da.
  • Cuối cùng dùng nước mát xả sạch lại.
Tinh bột nghệ đắp mặt có tác dụng gì?
Tinh bột nghệ đắp mặt có tác dụng gì?

Song song đó, các bạn cũng có thể áp dụng thêm nhiều cách làm mặt nạ khác giúp chăm sóc da nhạy cảm an toàn hơn (trường hợp dành cho những bạn đắp mặt nạ sữa chua bị dị ứng). Dùng tinh bột nghệ đắp mặt thay thế sẽ giúp chúng ta hoàn thành công việc này.

Tinh bột nghệ vàng có tác dụng chăm sóc da an toàn | http://ngheduoclieu.com/tinh-bot-nghe-vang-va-nghe-vang-co-tac-dung-gi-cho-suc-khoe-270.html

5 Cách dùng tinh bột nghệ đắp mặt chăm sóc da nhạy cảm | http://ngheduoclieu.com/tinh-bot-nghe-dap-mat-co-tac-dung-gi-5-dieu-quan-trong-ban-can-biet-316.html

Chúc bạn thành công!

Theo Kiến Thức Cây Nghệ | ngheduoclieu.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*