Đối với những nước có khí hậu ôn đới khi khí hậu mát mẻ, có phần hơi se lạnh làm cho một số người “bối rối” không biết nên phối đồ mặc sao cho CHẤT. Dưới đây là Mẹo phối trang phục mùa se lạnh sao cho đẹp và cá tính bạn tham khảo qua.

1. ÁO KHOÁC LÔNG

ao-khoac-long

Với biến tấu về sắc màu cùng kiểu dáng, chất liệu lông đã trở nên trẻ trung và gần gũi hơn. Ngoài những ứng dụng quen thuộc với áo khoác, lông còn được sử dụng như điểm nhấn cho phụ kiện như túi, giày một cách đa dạng và dễ kết hợp.

Những bộ cánh bodycon và trang sức to bản là lựa chọn tối ưu giúp nổi bật cùng chất liệu lông và sắc vóc nữ tính của bạn.

2. QUẦN ÁO CÓ ĐIỂM NHẤN THÊU THÙA 

ao-khoac-long-1

Các NTK muốn thổi bừng sức sống mới vào tủ đồ của bạn, xua đi những giá lạnh của mùa Đông bằng điểm nhấn thêu thùa. Không chỉ giới hạn trong họa tiết hoa lá, nguồn cảm hứng được nhân rộng với hình ảnh của thiên nhiên đầy sinh động. Họa tiết thêu đem lại cảm giác nữ tính và tạo điểm nhấn vừa đủ cho tổng thể trang phục.

Một chút bụi bặm của chất liệu da bóng và trang sức từ đá tự nhiên sẽ mang lại sự khác biệt cho bộ cánh với họa tiết thêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*