Đối với các cô nàng để xinh đẹp, rạng rỡ, hút hồn nhiều người cũng là điều vô cùng quan trọng. Hãy cùng mình trang điểm cho khuôn mặt của mình tự nhiên và tôn lên những đường nét nữ tính, dịu dàng, đáng yêu. Dưới đây là Mẹo trang điểm cho các cô nàng đi chơi ngày mùng 2/9.

Trang điểm kem nền

Để khuôn mặt tự nhiên nhất, bạn cần tạo một lớp nền thật mịn và trong suốt. Bạn nên sử dụng kem nền tông màu tự nhiên. Chấm đều lên da một lượng vừa đủ, dùng cọ hoặc tay tán kem thật mỏng và đều.

Điều này sẽ giúp lớp nền của bạn mỏng và sáng bóng hơn. Vì thế lớp nền mịn bóng là yếu tố quan trọng trong bí quyết trang điểm đẹp tự nhiên.

trang-diem-hut-hon-cho-cac-co-nang-di-choi-1

Phủ nhẹ một lớp phấn phủ để gương mặt tự nhiên

Sau khi trang điểm kem nền, bạn phủ một lớp phấn phủ lên toàn bộ gương mặt, như vậy sẽ giúp lớp trang điểm lâu trôi hơn, đồng thời tăng thêm vẻ rạng rỡ cho gương mặt. Bạn nên dùng cọ tán đều khắp mặt, thật nhẹ nhàng để lớp trang điểm được đẹp tự nhiên, đặc biệt là không bị mốc.

Trang điểm má

Nhiều người cho rằng việc đánh phấn má sẽ khiến khuôn mặt thiếu đi nét tự nhiên. Tuy nhiên điều này không hề đúng, nếu bạn biết cách sử dụng hợp lý. Phấn má sẽ giúp khuôn mặt bạn bừng sáng và rạng rỡ hơn rất nhiều. Trang điểm đẹp tự nhiên với phấn má là bạn nên sử dụng loại phấn dạng kem. Có thể dùng tông màu hồng hoặc màu cam cho phù hợp với trang phục bạn lựa chọn. Bạn tán đều lên gò má rồi dùng hai lòng bàn tay vỗ nhẹ cho lớp kem thẩm thấu vào, tạo cảm giác tự nhiên hơn cho khuôn mặt.

Trang điểm mắt thật tự nhiên

Để có vẻ đẹp tự nhiên và hút hồn bạn không cần trang điểm cho mắt quá cầu kì. Bạn chỉ cần dùng bút chì nâu kẻ theo nét lông mày sẵn có rồi dùng cọ chải đều để lông mày trông tự nhiên hơn.

Sau đó dùng nhũ mắt màu kem rồi tán nhẹ lên bầu mắt để tạo cho đôi mắt long lanh và to hơn. Lấy chì kẻ mắt kẻ một đường kẻ mảnh sát viền mắt để tạo mắt mèo rồi chải mascara hoặc gắn thêm mi giả mỏng nếu muốn. Với cách trang điểm này giúp bạn có đôi mắt đẹp hút hồn trước mặt người khác.

trang-diem-hut-hon-cho-cac-co-nang-di-choi-2

Trang điểm môi

Đây là bước cuối cùng để hoàn thành các bước trang điểm. Bạn nên dùng son bóng màu hồng thoa nhẹ lên môi. Với cách trang điểm nhẹ nhàng này giúp bạn có được đôi môi căng mọng và gợi cảm.

Cách trang điểm này không chỉ giúp bạn trông đẹp tự nhiên, rạng rỡ trong những buổi hẹn hò, đi chơi hay tham gia gặp gỡ bạn bè.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*