Thực phẩm chúng ta ăn và uống hàng ngày cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh. Nhưng nếu chọn không đúng thì thực phẩm cũng chính là tác nhân trực tiếp gây ra nhiều chứng bệnh mà con người đang phải đối mặt. Vì vậy, xu hướng chọn các sản phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe đang là xu hướng tiêu dùng thông minh hiện nay. Bắt kịp xu hướng giải khát mới trên thế giới với tiêu chí “uống vì sức khỏe”, công ty Cổ Phần Geumsan đã ra mắt sản phẩm mới: NƯỚC GẠO HỒNG SÂM 3O – 3 KHÔNG – Đây là kết quả quá trình nghiên cứu kéo dài của các nhà khoa học thuộc Hiệp Hội Nuôi Trồng Và Chế Biến Nhân Sâm Geumsan, kế thừa và phát triển từ công thức bí truyền được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc. Nước Gạo Hồng Sâm 3 Không là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh chất hồng sâm, mầm đại mạch và gạo Punch Hàn Quốc tạo ra thức uống dinh dưỡng tuyệt vời.

Tham khảo thêm:

Pic nc gạo sâm

100% hương vị thơm ngon từ mầm đại mạch kết hợp với tinh chất hồng sâm cao cấp của

nước gạo hồng sâm 3 không mang đến cho tất cả gia đình thức uống bổ dưỡng nhất

Khác với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, NƯỚC GẠO HỒNG SÂM 3O – 3 KHÔNG  chứa cao hồng sâm được chiết xuất từ tinh chất hồng sâm của vùng núi Geumsan  (Hàn Quốc). Đây vùng đất gắn liền với những huyền thoại về nhân sâm từ  1,500 năm trước, nơi phù hợp nhất về khí hậu, đất đai và điều kiện nuôi dưỡng để tạo ra những củ nhân sâm tốt nhất thế giới. Các hoạt chất quan trọng nhất của hồng sâm là các saponin – hoạt chất sinh học giúp bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng, làm chậm quá trình lão hóa cho cơ thể, ngăn ngừa ung thư… Mầm đại mạch chứa nguồn enzyme phong phú chủ yếu là Amylase và Protease có lợi cho tiêu hóa. Gạo Punch là loại gạo rất giàu các chất dinh dưỡng và theo truyền thuyết, đây là loại gạo chỉ dành cho giới quý tộc ở Hàn Quốc.

IMG_4055

Điểm đặc biệt của NƯỚC GẠO HỒNG SÂM 3O – 3 KHÔNG là : Không chứa đường hóa học, không chất tạo màu, không chất tạo mùi. Điều này giúp nước gạo hồng sâm đặc biệt AN TOÀN VÀ BỔ DƯỠNG Nước gạo hồng sâm được mệnh danh là “rượu ngọt” ở Hàn Quốc. Đây là một loại thức uống truyền thống không thể thiếu trong bất kỳ gia đình Hàn Quốc nào, họ dùng nước gạo hồng sâm trong các dịp lễ tết, đãi khách, giải khát hàng ngày, làm bữa phụ và là một loại thức uống bổ dưỡng dành cho trẻ em.

Xem thêm: Chuyện bảo bối mang hình dáng con người……

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*