Những hiện tượng trên chính là nguyên nhân lớn gây ra hiện tượng mất ngủ vào ban đêm của bạn. Làm sao để đẩy lùi tình trạng này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất?
Nếu bạn bị tình trạng mất ngủ thì ngày hôm sau quả là nặng nhọc với bạn. Nếu để tình trạng mất ngủ vào ban đêm kéo dài sẽ gây ra hiện tượng khó lường đối với chúng ta. Theo nghiên cứu khoa học thì thời gian ngủ là lúc để các tế bào mô não hồi phục chức năng. Điều này giúp cho mỗi sáng thức dậy chúng ta có đầy đủ năng lượng để thực hiện các hoạt động phân tích, xử lý dữ liệu. Theo nghiên cứu của Giáo sư Tripp LD, Chelette T, Savul S, Widman RA: sau khi bị mất ngủ, lượng ôxy ở tế bào mô não giảm 13% ở đàn ông và 9% ở phụ nữ so với trạng thái bình thường không bị mất ngủ. Thời gian hồi phục oxy mô não chậm hơn thời gian hồi phục oxy bão hoạt động mạch. Mất ngủ kéo dài dẫn đến mệt mỏi, dễ cáu, khó chú ý và lý luận kém. Người bệnh thường thấy khó đi vào giấc ngủ, tỉnh táo lúc lên giường, càng sợ mất ngủ càng khó ngủ hoặc tỉnh dậy quá sớm (1 – 2 giờ sáng), rồi trằn trọc rất lâu không ngủ lại được.

sua-ong-chua

Khi bị mất ngủ, nhiều người thường hay dùng đến thuốc ngủ, nhưng việc lạm dụng thuốc ngủ sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường và hậu quả của nó để lại cũng vô cùng nguy hiểm. Theo giáo sư William J. Schwartz: để chữa bệnh mất ngủ ban đêm hiệu quả, chúng ta nên thường xuyên uống Sữa Ong Chúa.

Tại sao lại chữa bệnh mất ngủ ban đêm bằng sữa ong chúa?

Theo các phân tích khoa học thì Sữa Ong Chúa chứa đầy đủ các chất bổ dưỡng thiên nhiên làm cân bằng hệ thống thần kinh não bộ, giúp cơ thể bạn luôn luôn được thư giản, có một giấc ngủ thật sự tự nhiên và ngon giấc, làm tăng cảm giác thảnh thơi, thoải mái và khỏe khoắn của cơ thể bạn. Giúp bạn có đầy năng lượng sống cho ngày hôm sau. (Giáo sư William J. Schwartz).

Bạn có thể tham khảo thêm các thành phần có trong sữa ong chúa để xác minh lại khẳng định này là chính xác.

Nếu bạn muốn mua các loại sữa ong chúa như sữa ong chúa 63.1sữa ong chúa của Mỹsữa ong chúa của Úc thì có thể đến Nhà Thuốc Việt Số 1 địa chỉ 596 Nguyễn Chí Thanh, phường 7, quận 11, TP.HCM . Hoặc gọi ĐT để đặt hàng theo số: 0977037676.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*