Zac Efron, Madonna, Victoria Beckham,… đều là khách hàng quen thuộc của những cửa hàng “dụng cụ tình dục“.

Zac Efron

Dụng cụ tình dục
Dụng cụ tình dục

Một tay săn ảnh đã may mắn kiếm được cả trăm đô khi có được bức ảnh Zac Efron đang “khám phá” cửa hàng bán dụng cụ tình dục.

Sau khi tìm hiểu, mọi người còn được biết anh chàng là khách quen của cửa hàng này. Mặc dù bị tóm sống, nhưng chàng ta một mực phủ nhận và giải thích “Tôi đến đó để tìm hiểu cho bộ phim mới”. Anh chàng thậm chí còn cố gắng ngăn chặn việc bức ảnh bị phát tán rộng rãi.

Vanessa Hudgens

Dụng cụ tình dục
Dụng cụ tình dục

Cô bạn gái cũ của Zac Efron cũng là khách hàng quen thuộc của cửa hàng này. Việc Vanessa Hudgens có mặt tại các cửa hàng đồ chơi người lớn không khiến nhiều người bất ngờ, bởi cô nàng sở hữu trong tay quá khứ “lừng lẫy” liên quan đến tình dục và nude.

Rihanna

Dụng cụ tình dục
Dụng cụ tình dục

Một trong những quyền lợi của người nổi tiếng là khi họ đến các cửa hàng, chủ cửa hàng sẽ không tiếp đãi các khách hàng bình thương khác nữa. Tuy nhiên, không vì thế mà các tay săn ảnh tha cho họ. Riri đã bị các tay săn ảnh tóm gọn khi đến mua đồ tại cửa hàng đồ chơi người lớn Toolshed, Sydney, Úc.

Madonna

dụng cụ tình dục
dụng cụ tình dục

Madonna và Guy Ritchie là vợ chồng và họ chẳng mấy bận tâm đến việc phải “che đậy” khi đến thăm cửa hàng sex. Trong một lần đến cửa hàng người lớn, cặp vợ chồng nổi tiếng này đã bị các tay săn ảnh bắt gặp, nhưng họ không quan tâm đến việc giấu chiếc hộp đồ chơi sex có tên là The Penetrator

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*