Để có thể tăng cân an toàn và khỏe mạnh, trên hết bạn cần có những phương pháp hiệu quả để cải thiện cân nặng và sức khỏe cho mình. Hãy thử dụng các cách sau để có thể mang về cho mình vóc dáng cân đối nhé!

Ưu tiên thức ăn dễ tiêu hóa     

Để tăng cân và tăng cường sức khỏe người gầy nên ăn các thức ăn được nấu chín, thức ăn mềm, lỏng… sẽ giúp cho dạ dày dễ tiêu hóa và hấp thụ hơn các thực phẩm sống, thô cứng. Trong thực đơn tăng cân, bạn nên ưu tiên các món canh, súp, các món ninh, hầm nhừ như: cháo gà, cháo chim câu, sup gà, súp cua, gà hầm thuốc bắc,… và bổ sung nhiều nước (1.5 – 2 lít nước/ngày) để hạn chế thức ăn bị tồn đọng trong dạ dày, sẽ giúp bạn sớm có được vóc dáng đầy đặn và cơ thể khỏe mạnh.

Lựa chọn được những loại thực phẩm lành mạnh

Cách tăng cân hiệu quả cho người gầy là cần sử dụng những thực phẩm lành mạnh, nguyên liệu thực phẩm cũng là một yếu tố quan trọng kích thích sự ăn ngon miệng và hấp thu dinh dưỡng cho người gầy. Do đó, nếu muốn cải thiện trọng lượng và nâng cao sức khỏe, các bạn nên ưu tiên lựa chọn các thực phẩm có chứa độ năng lượng và hàm lượng các chất dinh dưỡng cao.

Trong thực đơn ăn uống hàng ngày của mình, bạn nên sử dụng các thực phẩm có chứa các chất béo có lợi cho sự phát triển của não như mỡ cá, mỡ gà hoặc dầu có thêm omega 3,6. Các thực phẩm có chứa Cholesterol cũng rất cần thiết để tăng cân tự nhiên, dễ nhai, dễ hấp thu, đủ cholesterol từ các thực phẩm như gạo, yến mạch, bột, mì ống,… chú ý bổ sung các vitamin và khoáng chất có trong hoa quả.

Chia bữa ăn thành nhiều bữa nhỏ

Ăn quá nhiều thức ăn trong một bữa sẽ khiến dạ dày của bạn bị làm việc “quá tải” và khiến nó không đạt được hiệu quả tối ưu. Và hậu quả tất yếu là ruột không thể hấp thụ hết chất dinh dưỡng có trong thức ăn. Do đó, cách tăng cân hiệu quả cho bạn là thay vì ăn quá nhiều trong 3 bữa chính thì bạn nên chia thành nhiều bữa ăn nhỏ, việc làm này sẽ giúp dạ dày của bạn làm việc ở mức độ vừa phải, hấp thu chất dinh dưỡng dễ dàng hơn.

Mẹo tăng cân hay nên biết:

Để cải thiện thân hình gầy nhom của mình, ngoài việc ăn uống đủ chất và tập luyện đều đặn, bạn nên kết hợp sử dụng thêm thực phẩm chức năng tăng cân cho người gầy là thuốc tăng cân wisdom weight  đây là sản phẩm giúp bổ sung các vitamin, protein giúp cơ thể tăng cân , tăng cơ hiệu quả, tăng cường sức khỏe dùng tốt cho cả nam và nữ.

thuoc-tang-can
Thuốc tăng cân Wisdom Weight

Các thành phần chính có trong thuốc tăng cân Vitamin Wisdom Weight

  • Vitamin K là 0,5 mg.
  • Vitamin C là 0,5 mg.
  • Protein 350mg.
  • Liquid Soyblecethin là 45mg

Công dụng của thuốc tăng cân Vitamin Wisdom Weight

– Cải thiện cân nặng hiệu quả: Thân hình cân đối giúp bạn hoàn toàn tự tin hơn trong cuộc sống;

– Tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe: Bạn sẽ luôn tràn đầy sức sống với một sức khỏe vững mạnh;

– Cải thiện quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng: Hấp thụ triệt để chất dinh dưỡng từ thức ăn nạp vào;

– Đối với đàn ông: Thân hình thêm chắc khỏe, tăng vẻ nam tính, thêm tự tin và thành công trong cuộc sống; tăng khả năng sinh lý.

– Đối với phụ nữ: Giúp bạn có thân hình cân đối, quyến rũ hơn rất nhiều.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, các bạn có thể xem thêm tại đây!

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*