Thoái hóa khớp là hiện tượng lớp sụn ở khớp gối mòn đi và gây ra vẹo khớp, làm biếng dạng khớp. Đây là loại bệnh ở tuổi trung niên nhiều người mắc phải.

Thoái hóa khớp gối thường gặp ở người cao tuổi. Bệnh thường gây đau đầu gối, đặc biệt khi đứng lên ngồi xuống. Khiến người bệnh đau đớn, khó khăn trong vận động. Vì vậy chữa thoái hóa khớp gối là cực kỳ cần thiết.

Nguyên nhân thoái hóa khớp gối

Theo y học cổ truyền, nguyên nhân là do thay đổi thời tiết (ngoại nhân) hoặc là do yếu tố thể tạng, cơ địa ( nội nhân)

Thoái hóa khớp gối do ngoại nhân

Khi cơ thể suy yếu thì tà khí như phong, hàn, thấp tà (gió, lạnh, ẩm thấp) xâm nhập vào làm cho sự vận hành của khí huyết tắc lại, gây sưng, đau, tê nặng ở khớp.Gặp ở những bệnh nhân đau khớp sau nhiễm mưa, nhiễm lạnh, thời tiết chuyển mùa…

Thoái hóa khớp gối do nội nhân

Người già lớn tuổi hoặc mắc bệnh lâu ngày khiến tạng can, tạng thận bị hư suy. Khí huyết giảm sút dẫn đến thận hư không chủ được cốt tủy gây đau nhức trong xương – khớp. Dẫn đến khớp gối kêu lạo xạo, đi đứng yếu đau.

Vì vậy, có thể sử dụng các bài thuốc có tác dụng lưu thông khí huyết, đưa tà khí ra ngoài; bổ khí huyết và bổ can thận, mạnh gân xương để giảm đau và chống tái phát.

Cách điều trị

Để chữa đau khớp, các bạn có thể dùng đến các thực phẩm từ thiên nhiên để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Hoàng Thấp Linh là sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thảo dược thiên nhiên như bạch thược, nhũ hương, sói rừng, hy thiêm có tác dụng hoạt huyết, giảm đau, tiêu viêm và giải độc cho cơ thể. Sản phẩm cung cấp dưỡng chất làm tăng dịch nhờn giữa các khớp, tái tạo tốt mô sụn ở hai đầu xương, hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị phong thấp, tê bại, khớp sưng nóng đỏ đau, cải thiện triệu chứng đau lưng, mỏi gối. Hoạt chất pregnenolone trong sản phẩm là tiền hormone thực vật có khả năng tự miễn, giúp ngăn chặn hiện tượng viêm, sưng khớp. Ngoài ra, thành phần dưỡng chất L-carnitine fumarate còn làm tăng năng lượng tế bào, gia tăng sức khoẻ cơ bắp, hồi phục khả năng vận động khớp xương, giúp cơ thể dẻo dai và linh hoạt trở lại.

Công dụng của Hoàng Thấp Linh

–    Hoạt huyết, giảm đau, tiêu viêm và giải độc cho cơ thể.

–    Làm tăng dịch nhờn giữa các khớp, tái tạo tốt mô sụn ở hai đầu xương,

–    Điều trị phong thấp, tê bại, khớp sưng nóng đỏ đau, cải thiện triệu chứng đau lưng, mỏi gối.

–    Hồi phục khả năng vận động khớp xương, giúp cơ thể dẻo dai và linh hoạt hơn.

–    Đối tượng sử dụng: cho người bị đau nhức, viêm đau khớp dạng thấp.

Hoàng Thấp Linh là một sản phẩm từ thiên nhiên rất hiệu quả trong việc chữa trị các bệnh về viêm khớp, đau khớp.

Hoang-thap-linh
Hoàng Thấp Linh trị đau khớp hiệu quả

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*