Từ những củ nhân sâm tươi hảo hạng, hương vị đặc trưng, kết hợp cùng hồng sâm giàu saponin mang lại giá trị dinh dưỡng và hương vị thuần khiết cao nhất của nhân sâm Hàn Quốc, giúp cơ thể tăng cường hệ tuần hoàn, tăng sức đề kháng, chống lão hóa ,giảm mệt mỏi sau những giờ làm việc, lao động vất vả. Hiệu quả của nhân sâm từ trước đến nay đều được minh chứng qua hàng thiên niên kỷ.

image001_5629a423a27ca

Khoa học thế giới cũng đã chứng minh do tính chất vô cùng bổ dưỡng của nhân sâm, khi sử dụng nhân sâm cần cẩn trọng với liều lượng vừa phải. Do đó công ty Geumsan chúng tôi đã nghiên cứu, phối hợp và cho ra đời sản phẩm hoàn thiện nhất, đó là sự kết hợp nhân sâm và các loại thảo mộc, hoa quả, để tạo ra sản phẩm thức uống giải khát vừa mang giá trị dinh dưỡng phù hợp nhất cho sức khỏe và lợi ích của cộng đồng, vừa mang hương vị thơm ngon để mang giá trị dinh dưỡng từ nhân sâm gần hơn với mọi người mà không phải lo lắng về sức khỏe hay chi phí.

>>> Tác dụng của Hồng Sâm Hàn Quốc

Với sự kết hợp này, chúng tôi tin rằng sử dụng sản phẩm 3O mỗi ngày sẽ là nguồn bổ sung, duy trì, đề kháng tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng mà cụ thể là những giá trị có nguồn gốc từ thiên nhiên thuần khiết hảo hạn nhất.

Nhân sâm tươi, hồng sâm được nghiên cứu và kết hợp với một loại thảo mộc đặc biệt khác đó là trà xanh. Với các lợi ích từ trà xanh như: giảm lượng cholesterol xấu, hạn chế được nguy cơ mắc bệnh tim mạch, giúp cơ thể khỏe mạnh, tươi trẻ,  sự kết hợp hoàn hảo này hoàn toàn có lợi cho sức khỏe cộng đồng chính là điều mà chúng tôi đang hướng đến.  Cảm nhận hương thơm nhân sâm tươi hòa với vị dịu ngọt mát rượi của trà xanh, cảm giác nóng, mệt mỏi như tan biến trong từng ngụm trà hơi thở.

Tham khảo: đông trùng hạ thảo hima, đông trùng hạ thảo all & allsâm ngọc linh ngâm mật ong và nhiều bài viết hay mời bạn bấm tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*